Dịch vụ thẩm định giá – Công ty CP Tư vấn Địa ốc Sài Gòn (SARECO)

Kính chào Quý khách hàng!

Quý khách đang có nhu cầu về thẩm định giá bất động sản, nhà đất, dự án. Phục vụ cho các mục đích như tham khảo, giao dịch mua bán, chuyển nhượng, chứng minh tài chính – tài sản, đấu giá, góp vốn, cổ phần,…  Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Quý khách ghé thăm công ty chúng tôi. Công ty Cổ phần Tư vấn Địa ốc Sài Gòn (SARECO).

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn và định giá bất động sản. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ thẩm định giá bất động sản của công ty gồm 3 bước.

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp hồ sơ, SARECO tư vấn và báo giá, khách hàng thanh toán tạm ứng.
  • Bước 2: SARECO thực hiện nghiệp vụ
  • Bước 3: Bàn giao kết quả, giải trình kết quả định giá

Thời gian thực hiện dịch vụ chỉ 2 ngày làm việc đối với các quận ở TP.HCM. Các khu vực khác, hoặc các tỉnh thì thời gian tuỳ theo vị trí của bất động sản.

cong-ty-tham-dinh-gia

                     Dịch vụ thẩm định giá BĐS tại SARECO – SĐT Tư vấn: 0914.071.978

Phương pháp thẩm định giá: Hiện nay các công ty thẩm định giá thường dùng hai phương pháp là phương pháp so sánh và phương pháp chi phí. Hai phương pháp trên áp dụng với bất động sản là nhà, đất, kho, xưởng, và các công trình dân dụng. Đối với các bất động sản có đặc thù như nhà hàng, trang trại, dự án, việc định giá sẽ phức tạp hơn. Các công ty thẩm định giá phải sử dụng các phương pháp thặng dư, lợi nhuận hoặc thu nhập.

Mức phí dịch vụ thẩm định giá: SARECO là đơn vị chuyên định giá bất động sản. Do lợi thế có nguồn dữ liệu về giá được xây dựng và cập nhật liên tục sau nhiều năm. Vì vậy mức phí của SARECO đưa ra là rất cạnh so với các công ty thẩm định giá khác.

Liên hệ với chúng tôi

Tham khảo thêm:

Cách định giá nhà đất

Quy trình dịch vụ thẩm định giá

Phương pháp thẩm định giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *